watermark logo

Xôn xao : Clip thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10, cuộc điện thoại thanh minh nhằm thoát tội

125 Lượt xem
Phimhay
Phimhay
08 Nov 2019

Xôn xao : Clip thầy giáo gạ tinh nữ sinh lớp 10, cuộc điện thoại thanh minh nhằm thoát tội. Nữ sinh trường chuyên cấp 3 ở Thái Bình bị thầy giáo "gạ tình", thêm nhiều bằng chứng gây sốc. Thầy T. - người bị tố có những tin gạ tình nữ sinh lớp 10 qua điện thoại, được nhận xét là giáo viên giỏi, dạy môn Địa lý Về chuyên môn và đạo đức, thầy giáo này được cho là luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cách đây 2 năm, thầy T. được giải là giáo viên giỏi môn Địa lý cấp quốc gia. Trong một diễn biến khác, ngày 5/3, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện một đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại của một người được đặt tên "thầy T.", số điện 0972389xxx với nữ sinh bị nghi chính là nạn nhân bị gạ tình. "Thầy vừa nghĩ ra cách này nhé! thầy đau đầu. Em bảo với các bạn rằng đó là do anh bạn thầy lấy máy của thầy trêu em, em biết điều đó nên cũng trêu lại, em cứ đi kể với mọi người như vậy", người đàn ông nói trong điện thoại. Cũng trong cuộc điện thoại được ghi âm lại, người đàn ông chia sẻ, nếu để việc vỡ lở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và đề nghị nữ sinh "vì thầy một tý chứ không chết dở. Em thì không sao, phê bình, mắng tý nhưng thầy thì chết dở. Thôi vì thầy một tý...".

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) : https://goo.gl/5XE2Rv

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí... Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube (https://www.youtube.com/yt/abo....ut/copyright/fair-us Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử [email protected] chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]

#diemtin247 #thoisu24h #tinmoinhat

Xem thêm


0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy bình luận nào