Video này bị giới hạn độ tuổi đối với người xem dưới 18 tuổi . vui lòng đăng nhập vào quản lý tài khoản xác minh bạn trên 18 tuổi. cám ơn vì sự hiểu biết của bạn

Hãy Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để xác nhận tuổi của bạn.

Màn cầu hôn Bạch Mã hoàng tử Nguyễn Trọng Hưng với cô giáo Âu Hà My

7 Lượt xem
nguyenlinhcute
nguyenlinhcute
11 Sep 2019

Âu Hà My - giảng viên một trường Đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp tại địa điểm thi Đại học Công Nghiệp hồi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nhưng cái tên Hà My mới thực sự được nhắc đến nhiều hơn khi công khai tình cảm với diễn viên nhí đình đám một thời Hà Duy (con trai nghệ sĩ Hương Dung). Tuy nhiên, cả hai chia tay dù đã tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 5/2018.
Sau gần 4 tháng đường ai nấy bước, ngày 22/11 nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người xôn xao trước thông tin đã có người mới. Trên Facebook, đăng tải hình ảnh sánh bước bên một chàng trai - Hà My chia sẻ: "Cuối cùng người đàn ông thương em rất nhiều đã xuất hiện, khiến mọi tổn thương và vất vả trong quá khứ của em trở nên đáng giá".

Ngay dưới bài viết, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc và khen ngợi cả hai rất đẹp đôi. Đáp lại tình cảm, Hà My chu đáo gửi lời cảm ơn đến từng người. Đặc biệt, trong phần trò chuyện với một nhiếp ảnh gia nổi tiếng - nữ giảng viên nhắn nhủ: "Cuối năm lại hẹn Paris anh nhé" khiến nhiều người đoán già đoán non cô đã tính đến chuyện trăm năm với người này. Và có thể sắp tới họ sẽ thực hiện bộ ảnh cưới của mình tại Paris.

Xem thêm


0 Bình luận Sắp xếp theo