Loading...

Lực lượng CA Tuyên Quang và Vĩnh Phúc vào nhà dân để đánh P1

9 Lượt xem
admin
admin
15 May 2019

Một đoạn clip không đầy đủ được úp lên mạng với lời lẽ vu khống lực lượng CA Tuyên Quang và Vĩnh Phúc vào nhà dân để đánh và hành hung dân đang được lan truyền rất nhanh trên mạng và được bọn phản động ra sức lợi dụng nhằm bôi nhọ và vu cáo lực lượng CA, kích động người dân chống đối lại những người thi hành công vụ (clip 1)

(ở clip 2) Theo thượng tá Ma Quang Trung - Trưởng CA Huyện Sơn Dương và ông Đỗ Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Ninh Lai (Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết:
Một đối tượng mang chiếc xe máy của người phụ nữ (nằm lăn lộn dưới đất ) quê ở huyện Tam Đảo đi cầm cố. Sau khi xác định, chiếc xe máy tang vật đang ở nhà đối tượng Long - 1 thành phần “bất hảo”, đã có tiền án và thuộc diện theo dõi của công an địa phương thì ngày 18/4, tổ công tác Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) phối hợp với Công an xã Ninh Lai (Sơn Dương Tuyên Quang) đến nhà Long tìm chiếc xe máy và đề nghị được tạm giữ để điều tra.
Tuy nhiên, quá trình làm việc với lực lượng công an, Long tỏ thái độ bất hợp tác và có hành vi cầm điếu cày đánh trúng gáy người phụ nữ là chủ nhân của chiếc xe máy làm chị ngất xỉu (nhưng đoạn này đã bị cắt trong clip 1) và yêu cầu đồng bọn đóng cửa để tấn công lực lượng CA làm 1 sĩ quan CA bị thương. Lúc này, công an buộc phải trấn áp các đối tượng manh động để để khống chế, ngăn chặn hành vi côn đồ, coi thường pháp luật.

Rất mong được sự ủng hộ của người dân khi có nhiều thông tin không đúng sự thật về hành động trấn áp tội phạm của lực lượng CAND.

Chú thích:
- Clip 1 được up lên mạng để bôi nhọ CA đánh dân
- Clip 2 là tình huống trước clip 1 khi đối tượng Long lấy điếu cày vụt vào gáy người phụ nữ và hô người đóng cửa định tấn công người thi hành công (nhưng kẻ tung tin ác ý đã cắt đi để cố tình đánh lạc hướng cho người xem là CA đánh dân)

Xem thêm