watermark logo

Clip Toàn Cảnh Ôtô tải lao vào chợ, 5 phụ nữ chết

1,589 Lượt xem
Jack 19
Jack 19
13 Jun 2020

Lúc 6h, tài xế Ngô Văn Bền (27 tuổi, quê Cà Mau) lái ôtô tải của Công ty phát triển điện tử Quỳnh Anh chạy từ hướng Đăk Lăk đi Đăk Nông, khi qua xã Đăk R'La, huyện Đăk Mil thì tông vào đuôi xe container.

Xe tải lao về hướng chợ, húc hai ôtô tải nhỏ chạy cùng chiều văng vào lề, đè 13 xe máy. Xe gây tai nạn chạy thêm một km, lật ngang.

Xe tải lật ngang, đè nhiều xe máy. Ảnh: Ngọc Oanh.
Xe tải lật ngang, đè nhiều xe máy. Ảnh: Ngọc Oanh.

Khu vực xảy ra tai nạn là trung tâm chợ 312, lúc đó có đông tiểu thương buôn bán. Nhiều nạn nhân nằm la liệt trước các xe tải, hàng hóa vương vãi khắp nơi. Hơn chục xe máy bị cán nát. 3 phụ nữ chết tại chỗ, nhiều người khác bị thương.

"Khung cảnh sau vụ tai nạn là vô cùng khủng khiếp", chị Tuyết, người dân xã Đắk R'la, nói và cho biết, lúc đó có rất đông người mua bán, trao đổi hàng hóa.

Là một trong những người may mắn thoát nạn, bé Hồ Thị Huyền Trang (10 tuổi, ở xã Đắk R'la) cho biết, sáng nay được mẹ (35 tuổi) chở đi học thêm. Trên đường đi, hai mẹ con ghé lại chợ mua bút bi.

"Mẹ ngồi ngoài xe máy đợi con. Khi vừa bước vào cửa hàng, con nghe tiếng rầm và hàng loạt tiếng la hét khủng khiếp. Khi con quay lại thì thấy xe tải đổ và kéo lê một đoạn dài", bé gái kể. Mẹ của Trang bị thương nặng.

Bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, 7 nạn nhân trong vụ tai nạn nhập viện cấp cứu lúc 8h, hai phụ nữ tử vong ngay sau đó. 5 phụ nữ khác bị đa chấn thương.

Hàng chục xe máy đang đậu trên vỉa hè bị xe tải húc văng, nằm la liệt. Ảnh: Thiện Nhân.
Hàng chục xe máy đang đậu trên vỉa hè bị xe tải húc văng, nằm la liệt. Ảnh: Thiện Nhân.

Ông Trần Văn Thương, Chủ tịch huyện Đăk Mil cho biết cảnh sát đã tạm giữ tài xế, lấy mẫu máu để xét nghiệm ma túy và nồng độ cồn.

Theo lãnh đạo huyện, 5 người tử nạn từ 43 đến 60 tuổi. "Khu vực chính của chợ nằm bên trong nhưng nhiều người dân lợi dụng nhà mặt tiền để buôn bán nên tập trung đông ở ven quốc lộ", ông Thương nói.Ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch Đăk Nông cùng Ban An toàn giao thông tỉnh đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân; đồng thời hỗ trợ mỗi người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng. "Vụ tai nạn quá thảm khốc, một buổi sáng quá kinh hoàng", ông Bốn nói.

Xem thêm


0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy bình luận nào