Đang tải...

BÁO ĐỌC: cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh gãy xương sườn:

2 Lượt xem
nguyenlinhcute
nguyenlinhcute
10 Jul 2019

Theo chia sẻ từ cô dâu Việt, dù mới sang Hàn Quốc với chồng từ ngày 16/6 nhưng cô đã bị đánh đập tàn nhẫn tới hai lần. Và do trước đó anh ta từng học đấm bốc nên giờ đánh vợ như bao cát. Mỗi lần bị chồng bạo hành, chị G chỉ biết co ro một xó chịu đòn.
Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu Việt bị người chồng Hàn Quốc đánh đập dã man ngay trước mặt con nhỏ được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người phẫn nộ. Ngay sau đó, những thông tin về người chồng vũ phu cũng như tình hình của cô dâu Việt cũng được các trang mạng xã hội cập nhật liên tục.

Theo thông tin từ truyền hình YTN NEWS (Hàn Quốc) cho biết, hiện cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm 36 tuổi trong đoạn video đánh đập vợ người Việt.

Ngay sau khi vụ việc chồng Hàn bạo hành vợ Việt lan truyền, phóng viên Zing.vn đã tìm phỏng vấn nạn nhân trong đoạn video. Người vợ bị bạo hành là chị L.G, sinh năm 1989, quê gốc Ninh Thuận. Được biết, thời điểm hiện tại chị G. chưa hết bàng hoàng sau trận đánh đập và vẫn đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện tỉnh Jeolla Nam.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:
https://www.youtube.com/playli....st?list=PLY_ZJGcMzgn
* KENH SỨC KHỎE:
https://www.youtube.com/watch?v=2Qdjb6qNd1M&list=PLY_ZJGcMzgnlmqdWA_NkE_3-hg98zRKJA
* TÂM SỰ - KHOẢNG LẶNG
https://www.youtube.com/playli....st?list=PLY_ZJGcMzgn
-------------------------------------------------------------------------------------
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

Xem thêm


Lưu ý: Hãy đăng ký trở thành thành viên của 12hdem.com để sử dụng toàn bộ tính năng. Nếu bạn chưa có tài khoản chức năng xem video sẽ bị hạn chế.
Đang tải...
0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy bình luận nào