Video này bị giới hạn độ tuổi đối với người xem dưới 18 tuổi . vui lòng đăng nhập vào quản lý tài khoản xác minh bạn trên 18 tuổi. cám ơn vì sự hiểu biết của bạn

Hãy Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để xác nhận tuổi của bạn.

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên, 3 người thương vong - Báo

188 Lượt xem
nguyenlinhcute
nguyenlinhcute
14 Sep 2019

Công an tỉnh Thái Nguyên đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ anh trai truy sát cả nhà em gái khiến 3 người thương vong.Tối 14.9, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết đơn vị này đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ thảm sát xảy ra tối cùng ngày trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
“1 người đã tử vong, 2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện", đại tá Đang thông tin.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 chiều cùng ngày, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên) mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.
Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát. Ông Hồng rút dao mang theo đâm trọng thương bà Hà và ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng bà Hà), anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà). 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thành phố Thái Nguyên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hà tử vong sau khi được chuyển đến bệnh viện.
Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ ông Hồng, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo một số người dân sống tại phường Chùa Hang (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), thời điểm xảy ra vụ thảm sát, họ nghe tiếng la hét ở một nhà dân gần khu vực chợ Chùa Hang.
Khi chạy tới, mọi người thấy người anh trai cầm hung khí truy sát cả nhà em gái, 3 người nằm gục trong nhà, nên báo tin tới cơ quan chức năng.
Theo một người dân sống cách hiện trường khoảng 300 m, trước đó, người anh trai và em gái xảy ra xích mích. Anh trai đứng ra mua đất giúp em gái nhưng em gái chưa trả đủ tiền. “Nhiều khả năng đây là nguyên nhân dẫn đến vụ thảm sát”, người này nhận định.
Vậy là lại liên quan đến tiền nong và đất đai. Tất cả chỉ là vật ngoài thân ,cộng với phút chốc nóng giận ,mà gây ra thảm họa.
Các bạn có suy nghĩ gì, hãy viết ở dưới đây nhé.

Xem thêm