yellLưu ý : Nếu video không xem được hoặc bị mờ hãy ấn tải lại website để load những server nhanh hơn nhé wink


 

watermark logo

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHÚNG TA VỪA LO SỢ LẠI VỪA PHẤN KHÍCH?

1,713 Lượt xem
HUỲNH KIM MINH
HUỲNH KIM MINH
28 Apr 2020

Solomon là bậc quân vương lỗi lạc, được coi là nhân vật lịch sử làm nên ‘thời đại hoàng kim’ của đất nước Israel thống nhất. Có rất nhiều giai thoại thú vị kể về vị vua giàu có và quyền uy này, dưới đây là một trong số đó.
Một ngày, vua Solomon muốn thử thách người cận thần trung thành của mình là Benaiah Ben Yehoyada nên đã nghĩ ra một nhiệm vụ bất khả thi. Vua gọi Benaiah đến và nói:
“Benaiah, có một chiếc nhẫn đặc biệt mà ta muốn được đeo trong ngày lễ Sukkot. Nhà ngươi hãy đi tìm và mang nó về đây, ngươi có 6 tháng để hoàn thành nhiệm vụ này”.
“Thưa đức vua, nếu quả thật trên đời có chiếc nhẫn như vậy tồn tại, thần dẫu phải đi đến cùng trời cuối đất cũng nhất định mang nó về cho ngài. Chẳng hay chiếc nhẫn đó có điều gì đặc biệt đến vậy?”
“Nó có một quyền năng vĩ đại”, nhà vua trả lời. “Những ai đang hạnh phúc khi nhìn vào nó sẽ cảm thấy buồn rầu, còn những kẻ đang ủ rũ khi nhìn vào nó sẽ trở nên tươi tỉnh”. Vua Solomon tin rằng chiếc nhẫn kỳ diệu như vậy hoàn toàn không tồn tại, nhưng ông vẫn muốn cho người cận thần của mình một chút bẽ bàng.
Theo dõi: https://www.youtube.com/channe....l/UCea-bmaf8tWcshQ22 để xem những video mới nhất

Xem thêm


0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy bình luận nào