Loading...

Đến trường gặp cô giáo trước khi đi mẫu giáo - LyLy 3 tuổi 6 tháng

0 Lượt xem
admin
admin
24 Apr 2019

Kể chuyện về em trước khi đi mẫu giáo.

Cuối cùng vào tháng 9 này em sẽ được đi mẫu giáo rồi mọi người ơi. Em mừng vui lắm do em mong chờ cái ngày này lâu lắm rồi vì em thích giống chị của em là được đi học. Em mê chị hai TT đến nổi cái gì cũng thích học theo chị hết, đến nổi tật xấu và cách cãi giờ cũng y chang bà chị hai luôn làm ba mẹ em phải giải thích mỏi miệng luôn :-))

Trước khi đi học thì hai mẹ em phải đến trường gặp cô giáo để cô chỉ cho những gì cần chuẩn bị trước. Trẻ con càng ngày càng cá tính hơn nên cô cũng than thở là trẻ con ngày nay ít có nghe lời hơn xưa (90% vậy luôn ) làm mẹ em cũng hơi hồi hộp không biết mai mốt em LL đi học xong có bắt chước nhiều tật xấu không đây? (hihi). Chứ như chị TT em ngày xưa lúc ở nhà ngoan ơi là ngoan mà từ khi đi học là học theo nhiều tật xấu cộng thêm cá tính nên thầy cô cũng khá mệt.

LyLy cũng rất may mắn vì được nhận vào cùng cô giáo ngày xưa mà chị hai của em học qua. Cô giáo này hiền như cô tiên vậy nên nhà em yêu cô lắm... Cô không lập gia đình và không có con cái nên cô yêu trẻ cô cùng luôn, chưa bao giờ nghe cô la hét trẻ và trẻ con cũng rất quấn quít với cô. Có những em bây giờ 12-13 tuổi rồi mà thỉnh thoảng vẫn ghé lại thăm cô và ở lại ăn trưa cùng các em bé nhỏ, trong đó có chị TT của em.

Hôm nào dẫn em đi mua những thứ mà cô giáo yêu cầu cho việc đi học rồi sẽ chia sẻ clip với mọi người xem cho vui nhé!


*****


Fb TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy
Fb mẹ 2 em:
www.facebook.com/DongAnHoang

Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này sẽ làm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này này)
www.youtube.com/ThyThyLyLyMagicWorld

Xem thêm