Loading...

Show thực cảnh tại Hội An đạt hai kỷ lục Việt Nam
Thần Cú Đêm2018-03-18 22:19:24

Show thực cảnh tại Hội An đạt hai kỷ lục Việt Nam

Nội dung show diễn gồm 5 phần: Hội An khi còn là làng mạc nhỏ, vua Chăm cưới công chúa Huyền Trân, thương cảng quốc tế, Hội An hòa nhập và trình diễn áo dài.

Chương trình có sự cố vấn của những chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, lịch sử: nhà Hội An học Hoàng Đạo Kính, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc; nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh, nhà nghiên cứu mỹ thuật Trịnh Quang Vũ; biên đạo múa Thanh Hằng. Phần hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và kỹ xảo sân khấu do Công ty Sơn Thủy Thịnh Điền Hong Kong phục trách.

Show thực cảnh tại Hội An đạt hai kỷ lục Việt Nam

Ông Đào Quang Tùng, đại diện chủ đầu tư cho chương trình, chia sẻ show diễn ra mắt sau hơn 2 năm lên ý tưởng và gần 2 năm hoàn thiện. Đây là một phần của Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An dự kiến ra mắt vào tháng 4/2018. Công viên rộng 10 ha bao gồm đảo lớn và các đảo nhỏ, tại sông Hoài thuộc hai phường Cẩm Châu, Cẩm Nam, TP Hội An.

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# TRẠNG THÁI

???REVIEW ĐI NHẬT??? ?ĐI TOUR HAY TỰ TÚC ? ⚡Cái

Vietnam Travel9 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

[Longfic/EXO's couples/Fun/ On going] NHÀ EXO CÓ BA CÓ MÁ

Hội Dìm Hàng EXO8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

TẤM ẢNH VÀ CÂU NÓI THÚ VỊ ĐƯỢC YÊU THÍCH

Câu chuyện của người thành công8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Người xưa thường dạy rằng: “Sống ở đời không được

CLB Kỹ Năng Sống8 tháng trước