Loading...

Samsung: Phán quyết này là sự mất mát lớn cho
Congnghe.pro2018-07-09 10:36:20
Congnghe.pro#TRẠNG THÁI

Samsung: Phán quyết này là sự mất mát lớn cho

Samsung: Phán quyết này là sự mất mát lớn cho người tiêu dùng

Mặc dù thất bại tại vụ kiện cáo vi phạm bằng sáng chế công nghệ với Apple, Samsung vẫn tuyên bố tiếp tục đổi mới và cung cấp các sản phẩm tân tiến nhất và lựa chọn tối ưu nhất tới người tiêu dùng.

Như chúng ta đã biết, Tòa án đã quyết định Apple là kẻ thắng cuộc trong vụ kiện cáo vi phạm bản quyền sáng chế với Samsung vốn rất “nóng” trong thời gian vừa qua. Samsung sẽ phải nộp phạt khoản tiền hơn 1 tỷ USD cho những vi phạm của mình. Nhà sản xuất Hàn Quốc buộc phải chấp nhận kết cục này, nhưng không quên đưa ra tiếng nói “chính nghĩa” vì quyền lợi người tiêu dùng.

Sau đây là những “trải lòng” của Samsung gửi tới toàn thể giới công nghệ và đặc biệt là người tiêu dùng sau thất bại tại vụ kiện này:

“Phán quyết tại Tòa án tuy không phải là chiến thắng của Apple mà chính là sự mất mát lớn lao đối với người tiêu dùng Mỹ. Họ sẽ có ít lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình trong khi các nhà sản xuất cũng ngần ngại hơn với những ý tưởng đổi mới và mức giá dành cho các thiết bị di động sẽ bị đẩy lên mức cao hơn.”

“Thật không may khi luật lệ về bằng sáng chế chỉ được lập ra để giúp một công ty chiếm độc quyền về một hình khối dạng chữ nhật với các góc bo tròn, vốn cũng là công nghệ mà Samsung và các công ty khác đang cố gắng cải thiện từng ngày để đem đến những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng.”

“Quyền lựa chọn phụ thuộc hoàn toàn vào người tiêu dùng, họ biết nhu cầu đích thực của mình khi quyết định lựa chọn các sản phẩm của Samsung. Phán quyết này không phải là sự kết thúc cuối cùng của những mâu thuẫn nảy sinh về bằng sáng chế tại tòa án Mỹ hay bất cứ nơi nào trên thế giới. Khi mà ở một số nơi, những cáo buộc của Apple đã bị bác bỏ. Samsung sẽ vẫn tiếp tục đổi mới và cung cấp những lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng.”

Tham khảo: TheVerge

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# TRẠNG THÁI

THỬ THÁCH CỦA HÔN NHÂN Anh ngồi vò đầu bứt

Mạng Xã Hội Văn Học8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

| Giải nhiệt thành phố chỉ 100K/ngày trong kén tổ

Vietnam Travel8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Cô bán hàng mỹ phẩm ở Seoul Thập niên 60,

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

HÔM NAY BẠN XEM GÌ? mỘt chút về hành vi

Cộng đồng iSocial7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Chào các bạn! Tôi đã trở lại để thực hiện

Cộng đồng iSocial7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

HÃY SAO CHÉP TÔI ĐI! (Đây là một bài viết

Cộng đồng iSocial7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

THẢO LUẬN TỐI ƯU GIÁ TRỊ BÁN HÀNG ONLINE -----------------------------...

Cộng đồng iSocial7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

(Có ai cược Hàn Quốc thắng trong trận đấu với

Hội Dìm Hàng EXO7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

[T] Chuyện của YiFan|EXO (P1) Disclaimer: I own what I

Hội Dìm Hàng EXO7 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Những "gợi ý" từ Android giúp iPhone tuyệt hơn Những

Congnghe.pro7 tháng trước