Loading...

Sạch răng thơm miệng qua ăn uống
Boss Cuối2018-03-20 09:16:50

Sạch răng thơm miệng qua ăn uống

1. Cam, chanh, kiwi, bưởi, quýt... có tác dụng sạch răng thơm miệng: Vitamin C trong các loại quả này có công dụng kháng khuẩn. Đây cũng là chất chống ô xy hóa giúp giảm các độc tố trong cơ thể, gồm cả độc tố do vi khuẩn trong miệng sản sinh. Bạn có thể ăn hoặc vắt nước uống vì đều có công dụng giống nhau.

2. Các loại gia vị và thảo mộc giúp chống hôi miệng trong thời gian lâu. Bạn có thể tìm đến bạch đậu khấu, thì là, bạc hà, rau mùi tây, quế, đinh hương...

3. Dùng nước để súc miệng nhưng chỉ súc nhẹ, tránh gây ồn. Thường là khi bị mất nước, lượng nước bọt giảm đi. Điều này là do cơ thể cố giữ ẩm. Tuy nhiên, nước bọt có tác dụng làm sạch miệng khi giúp loại bỏ bớt vi khuẩn gây hơi thở hôi.

4. Lợi khuẩn probiotics có trong sữa chua giúp loại bỏ hôi miệng. Lactobacillus salivarius cũng hữu ích trong các vấn đề liên quan tới răng lợi. Nó giúp chữa lành vết loét trong miệng. Răng lợi có vấn đề khiến vi khuẩn dễ sinh sôi nảy nở trong miệng và từ đó sẽ làm cho hơi thở có mùi tệ hại.

5. Ăn một số loại rau củ như bông cải xanh, cà rốt và dưa leo giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện vì làm giảm lượng vi khuẩn trong miệng. Nhai rau củ giúp tăng tiết nước bọt, ngừa vi khuẩn. Ăn táo cũng giúp kích thích tiết nước bọt. Lượng nước bọt nhiều sẽ giúp diệt bớt vi khuẩn.

6. Bánh mì là thực phẩm không thể thiếu trong dinh dưỡng cải thiện hơi thở. Ăn bánh mì ngăn hình thành ketone, chất được tiết trong nước tiểu, mồ hôi, miệng và gây mùi khó chịu đặc trưng cho hơi thở. Ăn bánh mì giúp kiểm soát ketone và giúp giữ hơi thở thơm tho.

7. Trà xanh rất giàu chất flavonoid giúp ngăn chặn và làm giảm sự kết dính của các vi khuẩn gây mùi cho răng miệng. Trà quế rất hữu ích trong việc giữ cho miệng và hơi thở thơm tho

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# SỨC KHỎE

69 MẸO VẶT TRONG CUỘC SỐNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

CÓ NHỮNG CUỘC CHIA LY...

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

ĐÊM BIỂN

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

ĐỔI CHIẾC BALO CŨ LẤY ANH, QUẢ LÀ MÓN HỜI!

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

ANH YÊU EM, CÔNG CHÚA!

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

TÌNH ĐẦU

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

Tâm sự của một thằng con trai TỈNH LẺ say nắng gái THÀNH PHỐ

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# STATUT

___Chuyên mục giải trí đêm khuya___ Truyện cổ tích mẹ

___Chuyên mục giải trí đêm khuya___Truyện cổ tích mẹ kể bố nghe : Nàng Bạch Tuyết ------...

Page Chửi Thuê9 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

NGƯỜI CŨ TRỞ VỀ [A.N] <3 -- Ngày ấy mình

1001 Truyện Hay9 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

KHÔNG ĐƯỢC GỌI NGƯỜI YÊU TAO LÀ : “NÓ” Không

1001 Truyện Hay9 tháng trước