Loading...

MẸO TẨY CÁC VẾT BẨN Tẩy vết mực viết thường

MẸO TẨY CÁC VẾT BẨN Tẩy vết mực viết thường

MẸO TẨY CÁC VẾT BẨN

Tẩy vết mực viết thườngMuốn tẩy vết mực dây trên quần áo, bạn pha một muỗng sữa vào trong nước hâm hẩm nóng, đổ lên vết mực, chà thật kỹ như là xát xà bông vào quần áo vậy. Sau đó xả bằng nước lạnh là bộ quần áo của bạn trắng như trước ngay.Nếu da bạn bị Mực dính, hãy tẩy bằng chanh chà lên vết mực. Nếu bị mực dây lên sàn gỗ, bàn, giường, tủ chẳng hạn, bạn hãy dùng xăng mà tẩy.

Tẩy vết mực bút biDùng bông gòn dúng thật nhiều cồn 90 (Alcool 90) chà mạnh lên vết dơ. Khi mực bút bi đã mất đi,các bạn xả lại bằng nước lạnh.Dùng bông gòn nhúng Acetone (nước rửa móng tay) đắp lên chỗ có dính mực bút bi. khi mực đã bay đi, giặt lại bằng nước xà bông.Mực bút bi dính trên len: Lấy bông gòn nhúng dầu thông đắp lên chỗ có vết mực, đợi vết mực bay đi, xả lại bằng nước lã.

Tẩy các vết rỉ sắt: muốn tẩy các vết rỉ sắt trên quần áo, các bạn có thể dùng dấm có pha nước lã để giặt.

Tẩy các vết mực in đenNhúng vết dơ vào sữa nóng, để đến khi nào vết dơ mất hãy lấy ra.Dùng Acide citrique để tẩy. Nếu không có loại Acide này, bạn có thể dùng chanh để tẩy.

Tẩy các vết mực in màu hay vết sơnMuốn tẩy các vết mực in màu, đầu tiên, bạn dùng dầu ăn (dầu dừa, dầu phộng....) chà mạnh lên vết dơ, Sau đó, bạn dùng Benzine pha Ether hay pha Alcool 90 độ để tẩy.Nếu vết dầu vì dính lâu quá khó tẩy sạch, bạn lấy bông gòn nhúng một ít Acide acetique bôi phớt lên vết dơ. Nhớ là bạn chỉ bôi phớt qua thôi.

Tẩy các vết cà phêNếu cà phê dính trên hàng lụa, các bạn có thể tẩy bằng hai phương pháp sau :Dùng nước cốt chanh xát mạn, sau đó xả lại bằng nước lã.Dùng Alcool 90 có pha nước lã chà, giặt. Nếu cà phê dính trên các loại vải dày như vải làm khăn bàn hay làm khăn trải gường bạn có thể dùng nước Oxy (Eau oxygenee) để tẩy.

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# TRUYỆN

HÀ NỘI NGÀY KHÔNG ANH

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

BÀI HỌC TÌNH YÊU HAY CHUYỆN CHÀNG AUGUSTUS

Boss Cuối11 tháng trước
0
# TRUYỆN

CON MÈO LƯỜI NGỦ TRONG QUÁN CAFE

Boss Cuối11 tháng trước
0
# TRUYỆN

NHỮNG CƠN GIÔNG ĐẦU ĐỜI

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

THƯƠNG NHAU, SẼ ĐỢI NHAU

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRUYỆN

CHUYẾN XE CUỐI NGÀY

Thần Cú Đêm11 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Các phương pháp giúp tăng trí nhớ hiệu quả !!!

Mẹo Vặt Chữ Bệnh9 tháng trước
0
# GIÁO DỤC

1001 MẸO VẶT CUỘC SỐNG GIÚP BẠN THÔNG MINH HƠN

Nghệ Thuật Giao Tiếp9 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

MÈO ****************** Mèo, chính xác hơn là mèo nhà để

Hội Yêu Chó Mèo9 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

PIT BULL ( Pit bull ) **************** Đặc điểm: Bộ

Hội Yêu Chó Mèo9 tháng trước