Loading...

DẤU HIỆU BỆNH TIM Ở PHỤ NỮ
Boss Cuối2018-03-20 06:55:31

DẤU HIỆU BỆNH TIM Ở PHỤ NỮ

Chị em chú ý nhé:

1. Cảm giác ngứa ran ở cánh tay hoặc chân

Tình trạng này xảy ra có thể do một dây thần kinh bị chèn ép hoặc bạn vị viêm khớp cổ. Đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bệnh tim dễ bị bỏ qua nhất.

2. Nôn hoặc buồn nôn

Nôn và buồn nôn thường là vấn đề về dạ dày. Tuy nhiên, nó có thể là dấu hiệu của bệnh tim nếu đi kèm với triệu chứng khó thở, toát mồ hôi hoặc đau ngực, đau lưng.

3. Khó thở, tim đập nhanh

Rất khó phân biệt giữa sự hoảng loạn bình thường và cơn đau tim vì chúng có những triệu chứng tương tự nhau. Thỉnh thoảng sự hoảng loạn xảy ra là do cơ thể bị kích thích, căng thẳng khiến bạn run rẩy, sợ hãi và cảm giác chết chóc bao trùm. Sự hoảng loạn thường đến đột ngột, kéo dài khoảng 5 phút. Trong khi triệu chứng đau tim ở phụ nữ có xu hướng bắt đầu từ từ và kéo dài dai dẳng.

4. Đau hàm

Hàm có thể đau nếu bạn bị đau tim, vì dây thần kinh gắn liền với hàm nằm gần tim. Cảm giác đau ở hàm thông thường là vấn đề về nha khoa. Tuy nhiên, nếu bị đau liên tục và ngày càng nặng hơn khi bạn cố gắng dùng mọi cách để giảm đau thì nhiều khả năng bạn bị bệnh tim.

5. Chóng mặt, choáng váng

Cảm thấy chóng mặt không lý do rõ ràng như tập thể dục quá độ hay mất nước thì có thể do máu về tim không đủ. Đặc biệt nếu chóng mặt đi kèm cảm giác khó thở hoặc toát mồ hôi, nhiều khả năng bạn đang bị vấn đề về tim.

6. Khó chịu ở ngực hoặc lưng nóng ran

Cơn đau tim ở phụ nữ khiến người bệnh cảm giác nặng nề, khó thở, áp lực hoặc cảm thấy lồng ngực bị ép lại. Cơn đau không nghiêm trọng hoặc bất ngờ, nó đến và mất trong vài tuần, vì vậy thường bị nhầm với chứng khó tiêu hoặc ợ nóng. Nếu cơn đau ngực và lưng không đến ngay sau bữa ăn, bạn không thường xuyên bị chứng khó tiêu mà lại hay bị buồn nôn thì nên đến bác sĩ kiểm tra kịp thời.

7. Mệt mỏi cùng cực

Nếu bạn không thể đi bộ thoải mái hoặc cảm thấy quá mệt mỏi, phải dừng và nghỉ ngơi trong khi đang làm những công việc hằng ngày, đó có thể là dấu hiệu cho thấy máu lưu thông đến tim không đủ.

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# TRUYỆN

ĐÊM BIỂN

Thần Cú Đêm10 tháng trước
0
# TRUYỆN

BÀI HỌC TÌNH YÊU HAY CHUYỆN CHÀNG AUGUSTUS

Boss Cuối10 tháng trước
0
# TRUYỆN

OAN HỒN XÓM TRỌ PHẦN 5

Thần Cú Đêm10 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Chữa viêm xoang từ cây Xương Khô hay còn gọi

Mẹo Vặt Chữ Bệnh8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Gửi tới cả nhà yêu quý một số cách trị

Bệnh Ung Thư8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

CHỈ CÒN MẸ VỚI ANH - Bình Huyên - Tâm

1001 Truyện Hay8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

OAN NGHIỆT Phần 1 : Đêm ma rừng Y-vôn (Yvone)

1001 Truyện Hay8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

DUYÊN NGƯỢNG - Đào Phong Lưu - Trong cuộc họp

1001 Truyện Hay8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

VỎ ỐC DIỆU KỲ - Vũ Hương Nam - Long

1001 Truyện Hay8 tháng trước
0
# TRẠNG THÁI

Có thể bạn chưa biết: Đèn Hoa Kỳ? Đèn dầu

Lịch Sử Việt Nam8 tháng trước