Loading...

Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,
Congnghe.pro2018-07-09 10:36:23
Congnghe.pro#TRẠNG THÁI

Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,

Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston, nổi bật với logo mới của Microsoft. Đây sẽ là nơi bày bán các sản phẩm của Microsoft như Windows 8, smartphone chạy Windows Phone 8, máy tính bảng Surface...trong tương lai.

Microsoft ấp ủ về kế hoạch triển khai hệ thống cửa hàng bán lẻ từ lâu và giờ đây, kế hoạch đó đang được gã khổng lồ phần mềm hiện thực hóa. Cùng với logo mới, Microsoft đã sẵn sàng cho việc sản phẩm quan trọng bao gồm Windows 8, Windows Phone 8, máy tính bảng/laptop Surface...Các cửa hàng bán lẻ này sẽ là nơi trưng bày những sản phẩm từ phần cứng tới phần mềm của hãng.

CEO Ballmer từng tuyên bố cách đây không lâu rằng họ sẽ không để cho Apple có "khoảng trời riêng", ý rằng Microsoft sẽ vận dụng tất cả những lợi thế của họ cũng như tìm những bước đi mới để cạnh tranh mọi mặt với Apple. Microsoft Store là một trong những bước đi này của Microsoft. Theo kế hoạch của Microsoft, đến giữa năm sau, họ sẽ có 44 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới. Trang Cnet đăng tải những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng bán lẻ ở Boston của Microsoft.

Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,Cửa hàng bán lẻ Microsoft Store được mở ở Boston,
Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
No related posts found