Loading...

🔶 BÁC SĨ NGỌC LAN - NGƯỜI THẦY THUỐC ƯU

🔶 BÁC SĨ NGỌC LAN - NGƯỜI THẦY THUỐC ƯU

🔶 BÁC SĨ NGỌC LAN - NGƯỜI THẦY THUỐC ƯU TÚ 🔶

Bác sĩ Ngọc Lan - Nguyên Trưởng khoa Phụ ngoại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa là địa chỉ Sản phụ khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị lâu dài.⚡ Bác sĩ Ngọc Lan có dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong điều trị và phẫu thuật phụ khoa.⚡ Bác sĩ đang tham gia giảng dạy về phẫu thuật Sản phụ khoa cho các bác sĩ chuyên khoa sau đại học trong nước và nước ngoài.⚡ Bác sĩ đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế về những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.🏥 Địa chỉ phòng khám Bác sĩ: Số 26 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.📞 Hotline tư vấn và đặt khám: 0473 006 008 (Giờ hành chính)📞 Website đặt khám: bitly.com/phongkhamngoclan

------------------------------Công ty Cổ phần Vicare - Dịch vụ đặt khám online và trang thông tin sức khỏe hữu ích của người Việt.

Lời Kết :Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đọc hữu ích cho người VIỆT NAM . Không thể thiếu sự đóng góp của các bạn . Nếu thấy bài hữu ích hãy ấn Chia Sẻ bên dưới để giúp chúng tôi mang đến cho nhiều bạn đọc khác . Trân thành cảm ơn bạn .

Loading...
0
# TRẠNG THÁI

PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ ĐIỀU ĐÓ Lê bước chân

1001 Truyện Hay9 tháng trước